20 ý tưởng thiết kế ánh sáng phòng ngủ màu trắng

20 ý tưởng về phòng ngủ đẹp với phong cách màu trắng trang nhã. Mỗi phòng ngủ tạo ra không gian để ngủ và thư gian trong 1 thế giới bận rộn và nhộn nhịp.

 

Thoáng mát và ánh sáng, phòng ngủ màu trắng vách này mang nữ tính với những nét màu hồng. đèn đứng, thảm lông và chân dung blush-hued thêm một cảm giác được nuông chiều, để đánh kem tà vẹt đi.
Không gian thoáng mát và đầy đủ ánh sáng, phòng ngủ mang phong cách nữ tính với những nét điểm màu hồng , đèn đứng, va thảm nông.

 

Thiên nhiên thường có vẻ khắc nghiệt, nhưng không phải trong phòng ngủ. Dẫn đầu về phía giường với tảng rất phẳng, đèn gỗ đứng và đồ nội thất thấp trũng mời bình tĩnh trong màu tối giản.

Thiên nhiên khắc nghiệt nhưng trong phòng ngủ của bạn vẫn có phong cách giản dị và yên bình,giường thiết kế phẳng,đèn gỗ với màu đơn giản.

Nhân vật có thể tỏa sáng trong một phòng ngủ tắt tiếng - nếu chỉ có ai biết làm thế nào để giọng một cách thích hợp. tính năng tường bằng gỗ của phòng ngủ này và trục của phép giỏ sọc giặt trắng và hình minh họa táo bạo để thống trị.

Phòng ngủ yên tĩnh.

Vài điểm nhấn cũng giúp tạo ra một tâm trạng êm dịu. Ở đây, một chiếc giường thấp nằm thẳng hàng với một bàn cạnh giường ngủ bằng gỗ sáng màu và chậu cây đơn giản.

ảnh hưởng văn hóa có thể hình thành trong một phòng ngủ được thiết kế tốt. Ở đây, một cao liên kết giường futon lấy cảm hứng từ các chủ đề màu nước trong bức tranh treo và cây trong chậu tế nhị lá.

ngủ nhiều hơn nam tính có thể tạo ra bình tĩnh trong màu sắc tương phản. Sử dụng màu trắng, tấm cao và ánh sáng mặt ý tưởng, khinh khí cầu, màu đen và màu xám sọc phòng trong đồ nội thất đơn giản.

mẫu đơn giản giúp giữ cho phòng ngủ thú vị và bình dị. Một bức tường đá granite cao phá vỡ phòng này thành các phần của ba, trong khi ánh sáng chi tiết trong các đá granit, gối và ném thêm tập trung.

Ngay cả kết cấu đơn giản hơn có thể mất một phòng ngủ đến siêu chuẩn. Một bức tường sóng kết cấu thu hút mắt trong không gian này, trong khi một tối bằng gỗ sàn và than chăn mặt đất thiết kế.

 

Nhiều tính năng màu sắc và thiết kế không cần phải phá vỡ cảm giác bình tĩnh. Đây phòng ngủ nhiều màu, gần như yêu nước trong cảm, pha trộn màu sắc đậm với điểm nhấn màu xám, nâu và trắng tạo cảm giác thoải mái hơn.

tông màu táo bạo hơn có thể giúp khống chế một phòng, mà không áp đảo với màu sắc. của phòng ngủ này tính năng tường hải quân tường và sàn đến đầu giường Giọng một không gian của màu sắc khác tắt tiếng.

màu sắc tươi sáng cũng có thể làm cho các tính năng bật trong một căn phòng, giữa tông màu nền đơn giản. những bức tường trắng và sàn gỗ ánh sáng trong phòng ngủ anh hùng này đặc biệt đèn trụ treo và bộ đồ màu hồng gây sốc.

 

Pops của màu sắc cũng có thể tương phản với nhau - nếu họ giữa không gian màu trắng. sứ Trung Quốc, mù tạt và xám và nghệ thuật trang trí màu đỏ và xanh lá cây tất cả góp phần không gian Scandinavia tìm kiếm này.

yếu tố táo bạo có thể được ẩn trong màu ít đậm. Semi-Gruzia tấm trắng nắm giữ một loạt tranh thờ tình dục trong tự nhiên, trong khi bộ đồ giường tương tự-hued giới thiệu nghiêm trọng.

Thoải mái khi thư giãn là câu thần chú của phòng ngủ này, màu xám và màu trắng và màu nâu. Một chiếc võng treo và không có cấu trúc đẩu túi mời một rơi xuống sang trọng đơn giản, đệm mơ mộng.

Các mẫu có thể được in đậm và cạnh tranh - nếu họ được tổ chức tốt trong không gian. Beige sọc tường và sàn gỗ sọc tương tự giữ không có rào cản đối với một bức tranh thuốc phiện màu hồng và ngựa vằn tấm thảm.

 

Một phòng ngủ tối giản là một nơi hoàn hảo cho những ngụ ý nghệ thuật. phòng gần như công nghiệp này cho thấy nhiều bức tường gạch và họa tiết chim treo từ khuôn mẫu tường Victoria. Gỗ lưới kết cấu và nghiêng 'f' mang tính hiện đại.

Một phòng ngủ phong cách Nhật Bản là một cách nổi tiếng để bắt chước đơn giản. Một futon kiểu giường và chaise longue sân khấu trung tâm trong không gian trắng vách và gỗ có sàn này.

phòng ngủ của một cặp vợ chồng có thể thêm các yếu tố của trò chơi. các mặt hàng thu xếp kệ stencil trắng, mà bắt chước một chiếc ghế gỗ và ánh sáng voan-bọc trong thiết kế dễ dàng-to-live-in này.

Một phòng ngủ có thể, tất nhiên, là nữ tính hơn. Một phong cách boudoir trong phòng ngủ này hoàn toàn phù hợp với các điểm nhấn màu xám và màu tím và Florentine mẫu backgrounding.

 

Xem thêm tại:20 ý tưởng thiết kế ánh sáng phòng ngủ màu trắng

LIÊN HỆ


Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Vip House

VPGD1: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPGD2: Lầu 2- 50 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tel : 0466 811 977 - Hotline: 0916 556 477  

Email: [email protected]

 

FACEBOOK FANPAGE


biệt thự kiểu pháp
thiết kế biệt thự đẹp
đèn led âm trần