MYPROFILE

Công trình biệt thự 1 tầng kiến trúc Pháp đẹp độc đáo

Các công trình thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu Pháp của Vip House được chú ý nhất chính là bởi tạo hình sáng tạo và biến hóa linh hoạt, mỗi công trình lại có những điểm nhấn khác nhau, như là mái vòm nhọn, cột trụ cổ điển bố trí nhiều, cửa sổ dày đặc hoặc hoa văn cầu kỳ,… Những công trình thiết kế biệt thự Pháp luôn được kiến trúc sư Vip House đầu tư kỹ lưỡng bằng sự tài ba và đôi bàn tay lành nghề, cốt là để tất cả đều có thể tạo ra sự nổi bật cho từng không gian sống của mỗi gia đình chủ đầu tư. Hôm nay, Vip House xin mời bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo một mẫu thiết kế biệt thự Pháp 1 tầng diện tích 180 m2 tọa lạc tại Thanh Hóa với dáng dấp vô cùng sang trọng nhưng vẫn mới mẻ và đầy sức sống:

Các phòng sử dụng chính : phòng khách, bếp ăn, 3 phòng ngủ, phong thờ cúng, giặt phơi.

Đất xây dựng : Thanh Hóa

Diện tích xây dựng : 12m x 15m

Chủ đầu tư : ông Nguyễn Khắc Minh

Thiết kế : viphouse.vn

Vẻ đẹp hài hòa nhẹ nhàng khó rời mắt của ngôi biệt thự 1 tầng kiểu Pháp tại Thanh Hóa khiến cho chủ đầu tư vô cùng hài lòng và rất tự hào khi sở hữu nó. Không gian cây xanh xung quanh ngôi biệt thự đem lại cảm giác gần gũi và rất thân thiện, thoáng đãng.

Hệ thống mái dốc ấn tượng cùng ống khói đặc trưng là nét kiến trúc không thể thiếu của những công trình biệt thự kiểu Pháp mà Vip House thiết kế. Dường như nó đã trở thành thương hiệu trong mỗi thiết kế của Vip House. Hệ thống nhiều cửa sổ đem lại nguồn ánh sáng thiên nhiên tràn ngập ngôi nhà đồng thời tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa thiên nhiên và con người.

Đại sảnh được thiết kế rộng rãi và hài hòa với tổng thể không gian ngôi nhà góp phần tôn lên sự sang trọng bề thế cho mẫu biệt thự 1 tầng kiểu Pháp diện tích 180m2 tại Thanh Hóa.

Thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu Pháp được tổ chức mặt bằng, bố cục hợp lý, khoa học cùng với không gian tổng thể giúp cho ngôi nhà có được một kiến trúc đẹp, hài hòa, mở rộng không gian sinh hoạt của từng thành viên trong cả gia đình.

Để có thể tìm kiếm cho ngôi nhà của gia đình mình một bản thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu Pháp hoàn hảo, hãy liên hệ với Vip House để được tư vấn thiết kế miễn phí cùng các kts hàng đầu.

Xem thêm những mẫu thiết kế biệt thự đẹp của Vip House tại website: viphouse.vn

Công trình biệt thự 1 tầng kiến trúc Pháp đẹp độc đáo, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn