MYPROFILE

Những mẫu thiết kế nhà phố độc đáo và lạ

Nhà phố hiện nay rất phổ biến ở những thành phố lớn tuy nhiên phong cách thiết kế nhà phố hiện nay gần như tương tự nhau nên sự đặc biệt và ấn tượng riêng không có. Những giá chủ yêu thích dự mới lạ vcaf sáng tạo luôn thích những mẫu thiết kế nhà phố độc đáo, nó giống như một người nghệ sĩ thích những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và đẹp mắt.

Nhà phố sang trọng và hiện đại
Nhà phố sang trọng và hiện đại

Nhà phố đẹp và hiện đại với không gian sử dụng lớn tạo sự thoáng mát cho ngôi nahf,, Ở thiết kế này những kiến trúc sự đã có sự sáng tạo độc đáo và lạ mặt vượt ra khỏi những thiết kế thông thường. Một mảnh đất gần phố với diện tích lớn là một điều kiện rất tốt để kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo và hoàn thành tác phẩm thiết kế của mình:

Nhà phố “xưa”
Nhà phố “xưa”

Phong cách thiết kế nhà phố tân cổ điển đan xen giữa những kiến trúc hiện đại và ngày xưa sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai, ngôi nhà với lối kiến trúc đặc biệt sẽ khiến người xem có cảm giác đang chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt.

Nhà phố phong cách tân cổ điển
Nhà phố phong cách tân cổ điển

Đậm chất phong cách Âu chính ngôi nhà với kiến trúc độc đáo ở trên. Là sự hòa trộn của nét hiện đại và cổ điển, đồng thời có sự phá cách ấn tượng của những điểm nhất. Màu sơn trắng được lựa chọn cho toàn bộ ngôi nhà mang đến một sự sang trọng và tinh tế.

thiet-ke-nha-pho-dep-voi-kien-truc-doc-dao-4
Ngôi nhà 2 tầng đẹp

Nói thiết kế là không giới hạn quả không sai, cùng đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ mà những tác phẩm nghệ thuật ra đời mang những bản sắc riêng. Ngôi nhà hai tầng cómặt tiền đẹp, tuy nhiên kiến trúc sư lại không thiết kế cửa ra vào ở ngay mặt tiền mà lại làm một lối đi nhỏ vào phía bên cạnh và mở cửa nhà ở đó. Ngôi nhà hình vuông có những thiết kế đan xen giữa các không gian và có lối thiết kế lạ khó có thể gặp được ở nơi khác.

thiet-ke-nha-pho-dep-voi-kien-truc-doc-dao-5
Nhà phố tiện nghi

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được ở trong một ngôi nhà hiện đại và tiện nghi với bể bơi lớn luôn sẵn sàng phục vụ gia chủ bơi lội bất cứ lúc nào. Lợi thế diện tích đất rộng nên ngôi nhà chỉ được thiết kế 2 tầng đủ thỏa mái cho gia đình sử dụng và nghỉ ngơi.

Những mẫu thiết kế nhà phố độc đáo và lạ, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn