MYPROFILE

Thiết kế khách sạn mini tiện nghi

Hiện nay, khách sạn mini đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng bên cạnh những khách sạn 4 sao, 5 sao hạng sang dành cho khách hàng thượng lưu. Với chi phí đầu tư không quá lớn, diện tích mặt bằng vừa phải, chủ đầu tư đã có thể sở hữu một thiết kế khách sạn mini đẹp với đầy đủ tiêu chuẩn về kỹ, mỹ thuật và công năng sử dụng để phục vụ nhu cầu của khách hàng và mang lại lợi nhuận về cho chủ nhân. Một số mẫu khách sạn mini của Vip House được giới thiệu trong bài viết dưới đây :

Thiết kế khách sạn mini tiện nghi - khách sạn mini My Hotel phong cách hiện đại tại Ninh Bình.

Sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu nâu sang trọng và màu trắng trang nhã tạo điểm nhấn độc đáo ấn tượng cho khách sạn, thu hút hơn ánh nhìn từ du khách.

Thiết kế khách sạn mini tiện nghi - Khách sạn mini Nguyệt Hotel phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh.

Với diện tích không quá lớn, nhưng bản thiết kế mà Vip House mang đến cho khách hàng thì hoàn toàn ngược lại, rất hoành tráng và ấn tượng. Vẻ đẹp góc cạnh nói lên được sự sang trọng ấn tượng nhất dành cho diện mạo của tòa khách sạn này.

Bạn đọc có thể xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh khách sạn mini hiệu quả để có hoạch định tốt nhất cho kinh doanh của mình nhé

Thiết kế khách sạn mini tiện nghi - Khách sạn mini Hương Lan Hotel phong cách cổ điển tại Ninh Bình.

Không gian thiết kế khách sạn mini này được mở ra thông thoáng, và được bao bọc hoàn toàn bởi nét đẹp sang trọng kiểu cổ điển đưa người sử dụng đến một khoảng không gian sang trọng và cao cấp hơn.

Thiết kế khách sạn mini tiện nghi - Khách sạn mini DA LAT HOTEL phong cách tân cổ điển tại Đà Lạt.

Ngoại thất khách sạn được khéo léo trang hoàng bởi các chi tiết hoa văn, phào chỉ tinh tế với tỉ lệ nghiêm ngặt. Kiến trúc vòm đặc trưng của phong cách tân cổ điển pháp được thể hiện ở các ô cửa với những chi tiết hoa văn hài hòa, tuy cổ điển mà lại vẫn khỏe khoắn và mạnh mẽ như kiến trúc hiện đại.

Thiết kế khách sạn mini tiện nghi - Khách sạn mini 2 mặt tiền phong cách hiện đại tại Đà Nẵng

Hình thức bố trí hiện đại chủ đạo là kính, đan xen với những khối vuông lồi làm điểm nhấn tạo cho người tiếp cận cảm giác ấn tượng và bắt mắt. Hình khối đơn giản nhưng vẫn ấn tượng chính là cái hồn mà KTS gửi gắm vào công trình.

Với những gợi ý như trên, Vip House hy vọng bạn đọc sẽ có được ý tưởng để thiết kế khách sạn mini tiện nghi theo ý muốn của riêng mình.

Xem thêm các công trình thiết kế khách sạn mini đẹp của Vip House TẠI ĐÂY

Thiết kế khách sạn mini tiện nghi, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
4.25/5 - Có 2 Bình chọn