MYPROFILE

Thiết kế nhà phố hiện đại 5mx17m tuyệt đẹp

Những ngôi nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại đang là sự lựa chọn lý tưởng dành cho dân mặt phố. Mánh đất có mặt tiền 5m đi xâu vào trong 17m quá lý tưởng để xây dựng một ngôi nhà phố khiến nhiều người ao ước.

thiet-ke-nha-pho-dien-tich-5x17m-theo-phong-cach-hien-dai-1

Chính diện ngôi nhà

Ngôi nhà có mặt tiền rộng 5m và chiều sâu 17m, với mặt tiền rộng rãi, kiến trúc sư thỏa mái thiết kế một vẻ ngoài đẹp mắt và hiện đại. Các kiến trúc sư đã thiết kế nhà phố không quá cầu kì nhưng thực sự rất ấn tượng. Nhà phố gồm có 3 tầng, được sơn màu trắng sang trọng và tinh tế. Chất liệu đá cao cấp kết hợp với kính mang đến một mặt tiền hoàn hảo cho ngôi nhà.

thiet-ke-nha-pho-dien-tich-5x17m-theo-phong-cach-hien-dai-2
Chính diện ngôi nhà phố

Ngôi nhà được thiết kế theo xu hướng hiện đại, sự kết hợp hài hòa giữa không gian xanh với kiến trúc ngôi nhà. Ngay cửa lớn của ngôi nhà được bố trí cây xanh tươi mát mắt, tầng thượng và tầng 2 có cả một vườn cây đẹp.

Tầng hai và tầng 3 có ban công rộng rãi, nơi lý tưởng để gia chủ có thể trồng cây xanh và kê ghế thưởng trà, ngắm trăng và đón gió thư giãn.

Mặt trước ngôi nhà phố

Thiết kế ngôi nhà phố đơn giản, hiện đại không quá khó mà ngược lại đang trở thành xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để ngôi nhà có nét đẹp riêng, hiện đại và độc đáo, đơn giản nhưng không nhàm chán. Chính vì thế, nhờ có bàn tay tài ba của các kiến trúc sư ngôi nhà có diện tích không quá lớn nhưng rất thông thoáng, trang nhã và nổi bật hơn rất nhiều các ngôi nhà khác.

thiet-ke-nha-pho-dien-tich-5x17m-theo-phong-cach-hien-dai-4
Mặt bằng tầng 1 nhà phố

Tầng một được bố trí không gian rất hợp lý, gồm có một sân trước nhà, đi qua khoảng sân là phòng khách, sau đó đến phòng bếp , cầu thang và còn có một phòng ngủ trong cùng. Chiều sâu ngôi nhà lên tới 17m, quá thuận lợi thể thiết kế không gian các phòng nối tiếp nhau.

thiet-ke-nha-pho-dien-tich-5x17m-theo-phong-cach-hien-dai-5
Mặt bằng tầng 2 nhà phố

Không gian tầng hai chỉ có phòng đọc sách là khu vực sinh hoạt chung, còn lại hai phòng ngủ dành riêng cho các thành viên trong gia đình.

Trên tầng hai được bố trí một ban công cho phòng ngủ lớn, ban công với cây cối xanh mát chính là lá phổi xanh cho căn phòng, cũng như mang đến cho gia chủ cảm giác thư thái khi chăm sóc cây cối hay ngắm trăng sao.

Thiết kế nhà phố hiện đại 5mx17m tuyệt đẹp, 7 rm_ratings 7 rm_ratings
4.79/5 - Có 7 Bình chọn