MYPROFILE

Top mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp năm 2016

Những khu đắt nằm ở giữa thành phố sở hữu 2 mặt tiêng thông thoáng sẽ là một điều kiện thuận lợi để có căn nhà phố đẹp, dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư những mẫu nhà phố 2 mặt tiền thật đẹp đã được hoàn thành:

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng ấn tượng
Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng ấn tượng

Nằm trên tuyến phố sầm uất đông sân cư, neesy gia chủ xây dựng một ngôi nhà phố lớn phục vụ kinh doanh thì sẽ có vị trí rất là đẹp. Ngôi nhà phố này sử dụng kính là chủ yếu để trang trí rất hợp với những cửa hàng shop thời trang.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền rất gây chú ý với người dùng, nhưng nếu chỉ để ở thì gia chủ chọn hướng cống ra đường lớn sẽ tạo ra sự thông thoáng cho ngôi nhà. 2 mặt tiền cũng giúp cho việc thiết kế kiến trúc bên trong dễ dàng hơn và đẩy đủ ánh sáng hơn.

Nhà phố đầy cuốn hút
Nhà phố hiện đại

Kiến trúc hình khối cũng có thể làm cho ngôi nhà thêm uy nghi. Phong cách thiết keess này tạo những điểm nhất trong thiết kế.Màu trắng và màu nâu là chủ tạo tạo sự sang trọng và hiên đại cho ngôi nhà.

Nhà phố hiện đại hình khối

Xu thế nhà phố cầu kì không còn được nhiều người ưa chuộng như trước kia. Người ta yêu thích phong cách đơn giản và hiện đại với thiết kế tiết chế các chi tiết không cần thiết. Toàn bộ ngôi nhà ba tầng chỉ có ban công ở các phòng và sân thượng lớn bên trên với màu sơn nhẹ nhàng và sạch sẽ. Lợi thế hai mặt tiền đã giúp các kiến trúc sư thiết kế thêm cửa ở mặt tiền phụ – tiện lợi cho việc đi lại và đồng thời là lối thoát hiểm.

mau-thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-hien-dai-6x20m-5
Nhà phố tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển có cầu kì hơn so với các mẫu thiết kế hiện đại. Ở thiết kế nhà tông màu trung tính được sử dụng cho toàn bộ màu sơn của ngôi nhà. Còn chưa kể đến thiết kế ốp đá đầy cuốn hút và sang trọng.

Top mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp năm 2016, 3 rm_ratings 3 rm_ratings
5.00/5 - Có 3 Bình chọn